Câu Chuyện Thành Công

Phạm Thùy Dung và con đường thực hiện ước mơ về hạnh phúc

Phạm Thùy Dung – Con đường tìm ra và thực hiện sứ mệnh Người cho đi hạnh phúc

Phạm Thùy Dung và con đường thực hiện ước mơ về hạnh phúc

Tháng 10/2018, Phạm Thùy Dung bước vào bước ngoặt của cuộc đời khi gặp được người thầy Phạm Thành Long (thầy Long). Chính nhờ khóa học Lập trình Vận mệnh của thầy Long, bà đã tìm ra sứ mệnh của cuộc đời mình là dùng tài năng và tình yêu thương của mình để truyền cảm hứng, giúp đỡ những người phụ nữ có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Phạm Thùy Dung và con đường thực hiện ước mơ về hạnh phúc

Bà nhận ra rằng chính những giá trị nhận được trong gia đình, trong quá trình học tập và tu luyện ở nước ngoài đã tôi luyện cho bà sức mạnh từ bên trong để dễ dàng có một cuộc sống hạnh phúc. Vận dụng những trải nghiệm, bài học đó cùng rất nhiều kiến thức mở rộng từ những người thầy vĩ đại, cuốn sách nói về Hạnh phúc, bà đã bắt đầu sứ mệnh của mình bằng cách thầm lặng giúp đỡ những người xung quanh mình.

Dần dần khi giá trị được lan tỏa, bà được mời lên sân khấu nói những bài diễn văn về Hạnh phúc ở các doanh nghiệp lớn. Bà bắt đầu mở những khóa học công khai để có thể lan tỏa niềm tin về Hạnh phúc nhanh chóng hơn.

Đến nay, bà đã tạo ra sự ảnh hưởng rất lớn trong cộng đồng phụ nữ Việt Nam và trở thành “Người cho đi Hạnh phúc”.  

Phạm Thùy Dung – Sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, Phạm Thùy Dung làm việc tại tập đoàn về giao thông nổi tiếng của Singapore SMRT Corporation. Bà trải qua nhiều vị trí trong các phòng ban của tập đoàn. Năm 2013, bà trở về Việt Nam và làm Marketing cho tập đoàn tư vấn Nippon Koei của Nhật Bản.

Phạm Thùy Dung và con đường thực hiện ước mơ về hạnh phúc

Tuy nhiên, với tính cách năng động của bản thân, Phạm Thùy Dung đã dành nhiều thời gian, tâm huyết ngoài giờ công sở để kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thương hiệu Hera. Cũng chính từ công việc kinh doanh này, bà đã học hỏi và trải nghiệm rất nhiều kiến thức cập nhật của thế giới về Marketing, bán hàng, kinh doanh online và đã đào tạo, phát triển đội nhóm kinh doanh online của cá nhân rất nhanh chóng. Đây cũng chính là cơ duyên để bà gặp gỡ người thầy của cuộc đời mình.

Phạm Thùy Dung và con đường thực hiện ước mơ về hạnh phúc

Tháng 10/2018, bà chính thức nghỉ công việc tại tập đoàn Nhật Bản và tham gia câu lạc bộ Eagle Club dưới sự dẫn dắt của luật sư, doanh nhân, diễn giả nổi tiếng Việt Nam Phạm Thành Long. Kể từ đây, bà xác định được sứ mệnh của mình và hiện tại đang rất thành công với sứ mệnh và cũng là công việc là một diễn giả, một nhà đào tạo về Hạnh phúc.

Please follow and like us: